Hành trình trở thành một người tổ chức tiệc chuyên nghiệp

Các buổi học tại JA Group – Đơn vị chuyên đào tạo tổ chức sự kiện không chỉ giúp học viên trang bị và vận hành những kiến thức mới mà còn cung cấp cho thị trường lao động Việt Nam những người giỏi, có chuyên môn và bản lĩnh trong nghề.

Xu hướng tổ chức sự kiện ngày càng gia tăng trong bối cảnh xã hội có những chuyển đổi và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tổ chức được một sự kiện thành công không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Phía sau những sự kiện hoành tráng, ít ai biết rằng những người tổ chức sự kiện đã phải nỗ lực, cố gắng, tập trung hết sức lực để không phạm phải bất kỳ một sai lầm nào.

Và để có thể hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình tổ chức sự kiện, việc rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện thường xuyên tại các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ là điều tối cần thiết cho tất cả những người đang theo đuổi ngành nghề này.

Hành trình trở thành một người tổ chức tiệc chuyên nghiệp - 1
Học viên lần đầu thực hành tại khóa học trang trí tiệc

Tại Hà Nội và TP.HCM, JA group hiện đang là một trong những đơn vị nổi tiếng, sở hữu những nhân sự giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện. Đây chắc chắn sẽ là môi trường hoàn hảo để học viên có cơ hội nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng và ứng dụng nhanh chóng vào thực tiễn.

Chương trình đào tạo tại JA Group bao gồm các khóa học về đào tạo party, Khóa học tổ chức sự kiện, Vận hành doanh nghiệp sự kiện trong vòng 5 ngày. Đơn vị chú trọng và đề cao sự chủ động của học viên trong từng buổi học, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia, giảng viên, từ đó, học viên sẽ có những kỹ năng tốt nhất để tự tổ chức các sự kiện thực tế.

Hành trình trở thành một người tổ chức tiệc chuyên nghiệp - 2
Mẫu tiệc gia tiên do chính tay học viên thực hành

Trong mỗi buổi học, giảng viên sẽ xây dựng chương trình đào tạo cụ thể để học viên chủ động tiếp thu kiến thức, trong đó nội dung chính mà đội ngũ giảng viên tại JA Group chú trọng sẽ là cách cập nhật xu hướng các hot trend mới; cách sử dụng công cụ PSD, Ai để thiết kế; cách tính chi phí Cost; cách tạo design mới từ ý tưởng có sẵn,…

Bên cạnh đó, giảng viên cũng sẽ hướng dẫn học viên từng bước trong toàn bộ quá trình lập kế hoạch, thực hiện kế hoạch và hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Các buổi setup cũng được đưa ra ngay tại lớp học để học viên áp dụng kiến thức vào quá trình hoàn thành trang trí không gian sự kiện theo từng chủ đề khác nhau.

Đến nay, các khoá học tại JA Group đã được hơn 500 học viên – là những người chủ doanh nghiệp tham gia và đánh giá tích cực. Sau những buổi học này, họ đã tự áp dụng các kiến thức vào thực tiễn để trở về xây dựng và phát triển doanh nghiệp của chính mình.

Hành trình trở thành một người tổ chức tiệc chuyên nghiệp - 3
 Mẫu tiệc sảnh cưới các học viên thực hiện

Sau khi tham gia các buổi học tại JA, học viên khoá học từ 24-27/5/2022 đã có những chia sẻ đặc biệt. Với chị Phương Thảo thì: “Ấn tượng nhất tại JA Group là môi trường thân thiện, các bạn nhân viên rất nhiệt tình và tuyệt vời. Trong suốt khoá học vừa rồi, bản thân mình học được rất nhiều điều, chỉ qua 2 buổi học, mình đã biết thiết kế và tạo bóng, cách cách tính giá thành và giới thiệu trend nổi bật trong năm nay”.

Hành trình trở thành một người tổ chức tiệc chuyên nghiệp - 4
Học viên hoàn thành khóa học 5 ngày

Còn với học viên Hồ Anh: “Trong suốt 4 ngày qua, Anh học được rất nhiều thứ, ví dụ như cách thiết kế 1 sản phẩm để thông qua các sản phẩm đó, khách hàng có thể hiện thực hóa được sản phẩm thực tế mà mình sẽ làm cho khách hàng. Bên cạnh đó, mình cũng biết cách tạo bóng sao cho phù hợp. Ngoài ra để lên được các mẫu sản phẩm đẹp thì mình phải lựa chọn những ý tưởng mới và độc đáo nhất”.

Hành trình trở thành một người tổ chức tiệc chuyên nghiệp - 5
Tập thể học viên chụp ảnh lưu niệm sau khóa học

Anh Lâm Nhã – Học viên khóa 09, Khóa học Trang trí sự kiện JA cho biết: “Anh học được rất nhiều chương trình, thứ nhất là về kỹ thuật cắm hoa, kỹ thuật dựng phông và những kỹ thuật thiết kế phần 2D, 3D, hiệu ứng ánh sáng. Trong buổi học thì anh ấn tượng nhất là cách giảng dạy của các giảng viên, đặc biệt là cách truyền tải kiến thức dễ hiểu giúp mình có thể nắm được các kiến thức, kỹ thuật về thiết kế mô hình mẫu hot nhất mùa cưới hiện nay”.

Hiện, JA Group đang có các cơ sở chuyên đào tạo tổ chức sự kiện tại Hà Nội và TP.HCM. Trong tương lai, đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở cả miền Bắc và miền Nam để đáp ứng nhu cầu học tập và bồi dưỡng kiến thức về tổ chức sự kiện cho các bạn trẻ.

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Bài Viết

Bộ sưu tập

Facebook

Copyright @ 2022 JW Academy
All in one