Nhu cầu ngành trang trí sự kiện nâng cao trong cộng đồng giới trẻ

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội ngày nay, ngành trang trí sự kiện đang được rất nhiều người quan tâm tới. Đây là một nghề khá thú vị, tạo nhiều cơ hội phát triển trải nghiệm. Tuy nhiên, ngành trang trí sự kiện cũng được xem là một ngành mang lại khá nhiều áp lực. Do bản chất là ngành chuyên về dịch vụ nên việc làm hài lòng khách hàng 100% là điều không phải dễ. Vì vậy cung cấp dịch vụ đáp ứng tốt cho khách hàng đòi hỏi sự chuyên nghiệp về nghiệp vụ bản thân cũng như giao tiếp xã hội.

Trang trí và tổ chức sự kiện bao gồm nhiều loại hình khác nhau như hội nghị khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm, lễ hội, triển lãm, hay tiệc cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi. Một khi đã bước chân vào nghề, người tổ chức sự kiện không chỉ lên chi tiết chương trình, liên hệ với các đơn vị hỗ trợ ánh sáng, xe cộ, đặt nhà hàng, đón khách… mà còn giữ liên lạc với các khách mời để nắm nguồn thông tin chính xác. Dù áp lực công việc khá cao nhưng nhiều bạn trẻ vẫn quyết định gắn bó bởi những niềm vui mà sự kiện mang đến, nhất là khi công sức của mình được đông đảo khách hàng ghi nhận và tán dương…

Và để có thể trở thành một người tổ chức tiệc chuyên nghiệp, nhiều bạn trẻ đã tìm đến những khóa học ngắn hạn về đào tạo trang trí sự kiện. Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ ngày nay, JA Group – một đơn vị nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã đem đến những khóa học trang trí sự kiện ngắn hạn nhằm giúp các bạn có thể từng bước trở thành một người tổ chức tiệc chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo tại JA sẽ bao gồm các khóa học về đào tạo sự kiện, vận hành doanh nghiệp sự kiện, quản trị kinh doanh trong vòng 5 ngày. Giảng viên khóa học đều là những người dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề. Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính thực tiễn cao, phương pháp giảng dạy logic, dễ hiểu và sẽ tập trung chủ yếu vào thực hành. Ngoài ra, các học viên sẽ được giải đáp các thắc mắc và tình huống thực tế trong suốt quá trình học.

Hiện tại JA Group đang đào tạo 5 khóa học chính là: Khóa học Tổng Quan Cưới, Khóa học Trang Trí Sinh Nhật, Khóa học Sát Thủ Hoa Lụa, Khóa học Thiết kế Cưới, và Khóa học Thiết kế Sinh Nhật. Các khóa học sẽ tập chung chủ yếu ở TP.HCM và Hà Nội. Trong tương lai, đơn vị sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở cả miền Bắc và miền Nam để đáp ứng nhu cầu học tập và bồi dưỡng kiến thức về tổ chức sự kiện cho các bạn trẻ.

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Bài Viết

Bộ sưu tập

Facebook

Copyright @ 2022 JW Academy
All in one