Nhu cầu thị trường về đào tạo tổ chức tiệc

Tổ chức sự kiện là một trong những nghề phát triển với tốc độ cực kì nhanh tại Việt Nam và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngành tổ chức sự kiện đang trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều bạn trẻ đam mê theo học. Trang trí và tổ chức sự kiện bao gồm nhiều loại hình khác nhau như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, khai trương cửa hàng,… mỗi loại tiệc sẽ có một phong cách trang trí khác nhau, phù hợp với sở thích của khách hàng.

Trong xu thế tất yếu đó các khoá đào tạo tổ chức và trang trí tiệc trở nên cần thiết không chỉ cho các bạn trẻ khởi nghiệp có cơ hội tìm thấy công thức thành công trong ngành.

Tuy nhiên, để có thể thành công sau quá trình đào tạo, học viên cần lựa chọn được một môi trường đào tạo đủ tốt và chuyên nghiệp. Đối với những bạn trẻ đang muốn theo đuổi và làm việc trong lĩnh vực này thì việc tham gia các khóa học tại những đơn vị uy tín sẽ là điều cần thiết.

Học viên học thiết kế trong khoá học

Theo đó,  JA group –  nơi sở hữu những nhân sự giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện sẽ là môi trường hoàn hảo để học viên nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng. Chương trình đào tạo tại JA Group luôn hướng tới sự chủ động của học viên với các khoá học được đào tạo ngắn hạn trong vòng 5 ngày.

Với mỗi buổi học, giảng viên sẽ có chương trình đào tạo cụ thể để học viên chủ động tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, học viên sẽ biết cách cập nhật xu hướng nhanh nhất; cách sử dụng công cụ Photoshop, Ilustrator (.Ai), 3D, ứng dụng thiết kế tiệc cưới; cách tính chi phí Cost; cách tạo design mới từ ý tưởng có sẵn; cách quản trị tài chính, nhân sự trong nghề, tiếp cận phong cách cắm hoa mới…

Trong khóa học này, học viên cũng sẽ được hướng dẫn từng bước trong toàn bộ quá trình lập kế hoạch, thực hiện, và từ các đặc tả công việc đến bước hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Cuối cùng, học viên sẽ được thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào các buổi setup theo từng chủ đề khác nhau.

Học viên thực hành cắm hoa tươi trong khoá học

Sau 5 ngày học tập, JA Group không chỉ giúp học viên trang bị những kiến thức trong nghề mà còn cung cấp cho thị trường lao động Việt Nam những người có chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết và bản lĩnh. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 500 học viên – là những người chủ doanh nghiệp ứng dụng thành công các kiến thức từ JA Group để trở về phát triển doanh nghiệp của chính mình.

Theo chia sẻ của học viên Hồ Anh – khoá học từ 24-27/5/2022 tại JA: “Trong suốt 4 ngày qua, Anh học được rất nhiều thứ, ví dụ như cách thiết kế 1 mẫu tiệc để thông qua các thiết kế đó, khách hàng có thể hình dung được thực tế buổi tiệc của mình. Bên cạnh đó, mình cũng biết cách tạo mẫu bóng bóng cùng các phụ kiện sao cho phù hợp, ngoài ra để lên được các mẫu tiệc đẹp thì mình phải phối hợp hài hoà giữa tưởng của khách và xu hướng hiện tại”.

Mẫu trang trí tiệc sinh nhật do chính tay học viên thực hành trong khoá học

Cũng là học viên khóa 09, Khóa học Trang trí sự kiện JA, sau khi hoàn thành các buổi học của mình, chị Phương Thảo tâm sự: “Mình thấy chương trình học của JA chỉ có 5 buổi thôi nhưng rất chất lượng, từ đội ngũ giáo viên cho tới các bạn hậu cần xung quanh, được trang bị tài liệu, máy tính, dụng cụ… đầy đủ. Bạn gần như không phải chuẩn bị gì thêm. Buổi học cho chúng mình nhiều sự bổ ích và rất là thực tế, học xong là có thể áp dụng được ngay trong công việc. Mình cũng muốn gửi gắm tới các đội ngũ giáo viên, vì thời lượng và nội dung học rất nhiều nên mình cũng mong các thầy cô giữ gìn sức khoẻ”.

Đối với nghề tổ chức tiệc cưới, ngoài sự sáng tạo, niềm đam mê, người làm còn phải có cái tâm với nghề. Việc nắm bắt được tâm lý, sở thích của khách hàng, tạo ra những sản phẩm đẹp sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự đặc biệt trong ngày trọng đại của chính mình.

Nhu cầu thị trường về đào tạo tổ chức tiệc - Ảnh 4.
Học viên hoàn thành khoá học sau 5 ngày

Với kim chỉ nam: Đào tạo tận tâm, làm việc hết mình. JA Group biết rằng không chỉ với nghề tổ chức tiệc mà bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi người làm phải có sự sáng tạo và cái tâm với nghề. Hơn ai hết, JA Group mong muốn những người trẻ đang theo đuổi công việc này đều sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp cho khách hàng thông những không gian thật đặc biệt, những buổi tiệc đẹp nhất, trang trọng và ý nghĩa. 

Nhu cầu thị trường về đào tạo tổ chức tiệc - Ảnh 5.
Toàn thể học viên cùng giảng viên chụp ảnh lưu niệm sau khoá học

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Bài Viết

Bộ sưu tập

Facebook

Copyright @ 2022 JW Academy
All in one