Giới thiệu JWA

Về chúng tôi

JW ACADEMY – KHÓA HỌC TRANG TRÍ SỰ KIỆN

JW Academy Việt Nam hiện nay là đơn vị có năng lực chuyên đào tạo về các khóa học trong lĩnh vực như: Thiết kế, Cưới, Sự kiện, Vận hành doanh nghiệp … Với kinh nghiệm tổ chức tiệc. trên 12 năm, JW Academy chuyền tải kinh nghiệm, chuyên môn tổ chức từ lý thuyết đến thực hành cùng quy mô hoạt động chin chu, chuyên nghiệp. Trải qua hơn 20 khóa học, đào tạo hơn 700 học viên trên khắp tất cả tỉnh thành cả nước, thực hành hơn 100 mẫu tiệc lớn nhỏ, JW Academy tự tin với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tiềm năng, nhiệt huyết sẽ mang đền cho bạn các kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng thực chiến mang tính ứng dụng cao trong thời đại chuyển đồi số hiện nay.

Sự nhiệt huyết mà JW Academy đã truyền đến các bạn học viên sẽ lan toả rộng hơn nữa, thông qua tỉnh thần kết nối, khởi nghiệp đồi mới sáng tạo, xây dựng Cộng đồng Ngành Cưới trên khắp các tỉnh thành Việt Nam (từ Lạng Sơn – Hà Giang cho đến Cà Mau – Kiên Giang). “Học không biết chán, dạy người không biết mỏi.” của Không Tử cũng chính là kim chỉ nam đề cao tỉnh thần học hỏi, rèn luyện liên tục mà JW Academy hướng đến các học viên của mình và đã tạo nên sự gắn kết tương trợ không chỉ trong khóa học mà còn trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Sau tất cả JW Academy Việt Nam với tỉnh thần lấy học viên làm trung tâm chúng tôi mong muốn đem đến những điều hiệu quả, tốt đẹp nhất. Chúng tôi luôn động viên tỉnh thần khởi nghiệp truyền tải những kiến thức cô đọng, kỹ năng hiệu quả, sự cân bằng giữa công việc và gia đình …với mục tiêu đào tạo các bạn học viên sẽ trở thành những người chủ Doanh nghiệp Cưới thành công trên cả phương diện kinh tế và trọn vẹn niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Bài Viết

Bộ sưu tập

Facebook

Copyright @ 2022 JW Academy
All in one